Home Bệnh nam khoa Bao nhiêu tuổi thì phải cắt bao quy đầu?

Bao nhiêu tuổi thì phải cắt bao quy đầu?

Admin 2:28 06/07/2018 16 lượt xem

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc các chứng bệnh về bao quy đầu ngày càng gia tăng, tiêu biểu là dài hoặc hẹp bao quy đầu. Và hầu hết những trường hợp này, các bác sĩ đều chỉ định cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm, tổn thương. Vậy bao nhiêu tuổi phải cắt bao quy đầu, nên cắt ở lứa tuổi nào là phù hợp . Nam giới nên nắm được điều này để có thể chủ động đi điều trị một cách sớm.

Bao nhiêu tuổi thì phải cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, ước tính khoảng 100 trẻ em nam sinh ra thì 25% trẻ em 6 tháng tuổi có thể lộn được quy đầu, 50% trẻ có thể lộn được quy đầu lúc 1 tuổi, 80%  2 tuổi và 90%lúc 4 tuổi. Do vậy nếu sau 4 tuổi, da đầu không thể lộn ra được thì có thể diễn tiến đến hẹp da quy đầu sau này. Đến tuổi này mà bạn vẫn chưa lộn ra được thì nên đi cắt.

Thực tế đã có rất nhiều phụ huynh không biết mấy tuổi thì phải cắt bao quy đầu được nên chần chừ không cho con đi cắt, từ đó kéo dài và ảnh hưởng đến sự phát triển kích thước dương vật, khiến dương vật bị viêm nhiễm. Hoặc cũng có nhiều người sợ con bị đau hoặc không có kiến thức về bao quy đầu của trẻ nên không đưa con đi cắt sớm .

bao-nhieu-tuoi-thi-phai-cat-bao-quy-dau

Tuổi thích hợp cắt bao quy đầu

Tuy nhiên các bác sĩ lưu ý, cắt bao quy đầu cho trẻ nên hay không nên, không phải do cha mẹ quyết định mà người quyết định là bác sĩ. Do đó, khi trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa bé đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu trẻ em dài, hẹp bao quy đầu và có kèm theo viêm nhiễm bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong trường hợp dù còn nhỏ nhưng nếu xuất hiện có xuất hiện các triệu chứng của tiểu khó hay viêm nhiễm như khi tiểu phải rặn và làm phồng bao quy đầu, trẻ quấy khóc và đỏ mặt mỗi khi đi tiểu, da quy đầu tấy đỏ …cha mẹ cần cho trẻ đi khám ngay tại cơ sở y tế. Lúc này các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình cụ thể và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Với đàn ông trưởng thành: dài, hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục, nếu không tiến hành sớm có thể dẫn tới vô sinh. Vì thế với đối tượng này không được trì hoãn việc thực hiện thủ thuật.

>>>>>Tham khảo thêm: Độ tuổi thích hợp nên cắt bao quy đầu

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Để việc cắt bao quy đầu người lớn, trẻ em được đảm bảo an toàn tuyệt đối cần tới các địa chỉ uy tín có bác sỹ nam khoa giỏi, công nghệ cao, nhanh hồi phục sức khỏe, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ đó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

-Bác sỹ giỏi chuyên môn đã được cấp chứng chỉ hành nghề.

-Cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến.

-Tiểu phẫu đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

-Phòng thủ thuật phải được vô trùng vô khuẩn.

Một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng tại Hà Nội, đó là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Đó là lý do tại sao địa chỉ này đang được nhiều người lựa chọn chữa trị các bệnh nam khoa nói chung, cắt bao quy đầu nói riêng.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội đang là địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng khám đang áp đụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ thế hệ mới được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn của sở y tế Hà Nội. Kỹ thuật đảm bảo không đau, sử dụng dao cắt cầm máu của Mỹ, tiến hành nhanh, mang lại tính thẩm mĩ cao sớm trả lại bản lĩnh đàn ông cho phái mạnh.

Trên đây là giải đáp thắc mắc liên quan tới tới bao nhiêu tuổi thì phải cắt bao quy đầu. Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề trên, nam giới hãy liên hệ đến số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến để được các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn 24/24 giờ.

Địa chỉ số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu

img

Tin mới nhất

img