Home Bệnh nam khoa Độ tuổi bao nhiêu thì có thể cắt bao quy đầu?

Độ tuổi bao nhiêu thì có thể cắt bao quy đầu?

Admin 9:32 26/06/2018 21 lượt xem

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật giúp bao quy đầu nam giới phát triển và đem lại lợi ích của nó. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người thắc mắc liệu bao nhiêu tuổi thì cắt được bao quy đầu vì có những trường hợp con họ còn nhỏ. hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh lý.

Độ tuổi nào nên cắt bao quy đầu

Độ tuổi bao nhiêu thì có thể cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu bao trùm bên ngoài quy đầu dương vật, giúp quy đầu lộ hẳn ra bên ngoài.

Tùy từng trường hợp mà người bệnh được chỉ định cắt bao quy đầu như bao quy đầu có dấu hiệu bất thường như viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu giúp vệ sinh dương vật dễ dàng vệ sinh, và còn mang lại nhiều lợi ích to lớn như: Giúp phòng tránh viêm nhiễm, giúp vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ hết các  chất cặn bã, nước tiểu sót bên trong khiến cho vi khuẩn không phát triển được. Ngoài ra, nó còn giúp phát triển kích thước cậu nhỏ, và chống xuất tinh sớm  giúp nam giới cải thiện tình trạng sinh sản nam giới. Xem trường hợp nào nên cắt bao quy đầu.

Theo các bác sỹ nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì độ tuổi cắt bao quy đầu có thể linh hoạt theo từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng của các bệnh ở bao quy đầu. Ở mỗi trường hợp khác nhau thì sẽ có thời điểm cắt bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên ở trẻ nhỏ, không nên cắt bao quy đầu quá sớm. Tránh để bao quy đầu bị tổn thương, nếu như sau 8 tuổi mà bao quy đầu chưa lột xuống được thì nên đi thăm khám ngay để được bác sĩ tư vấn và có phác đồ điều trị.

Còn đối với những nam giới trưởng thành, việc cắt bao quy đầu có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào, ngay khi phát hiện bản thân mắc các bệnh ở bao quy đầu. Việc điều trị nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Các bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo, vì cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nên phải được tiến hành ở cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất sạch sẽ, thiết bị y tế đầy đủ, y bác sỹ được đào tạo bài bản… để tránh gặp phải những biến chứng nguy hại như viêm nhiễm hay vết cắt không đều, gây sẹo, mất thẩm mỹ…

Xem chi tiết: Quy trình cắt bao quy đầu ở đa khoa quốc tế Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ , nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp bệnh lý vui lòng liên hệ hotline: 0969 668 152 hoặc chat TẠI ĐÂY để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn 24/24 cho bạn.

img

Tin mới nhất

img